THI CÔNG THANG MÁY TẢI HÀNG CHO CÔNG TY SX BỒN NƯỚC INOX TẠI HƯNG YÊN

An Phát JSC là đơn vị uy tín tư vấn, thi công lắp đăt thang máy tải hàng công nghiệp tại Hưng Yên cho các Công ty sản xuất bồn nước inox. Công ty Toàn Mỹ tại Văn Giang - Hưng Yên đã trang bị cho mình một hệ thống thang máy tải hàng 1000kg cho nhà xưởng sản xuất được thiết kế và cung cấp bởi An Phát JSC.

 Lý do các công ty sản xuất bồn nước inox sử dụng thang máy tải hàng

Trong toàn bộ phân xưởng, nhà máy người ta đều sử dụng thang tải hàng với mục đích di chuyển các loại hàng hoá từ vị trí này sang vị trí khác hoặc từ tầng này đến tầng khác tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong việc xuất nhập khẩu kho hàng hoá có tải trọng lớn. 

Thang máy tải hàng cho nhà máy Công ty Toàn Mỹ- Hưng Yên

Sử dụng thang máy tải hàng để nâng cao năng suất lao động

Với khối lượng chuyên chở lớn, thang máy tải hàng có thể thay thế công sức của nhiều nhân công, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất, hiệu quả công việc.
Việc lựa chọn được một chiếc thang tải hàng phù hợp với nhu cầu có vừa có thể tận dụng hết công năng mà chiếc thang mang lại mà còn có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.


Thang máy tải hàng 1000kg

 Cấu tạo của thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng: thiết bị thang máy được thiết kế chống va đập tốt, chịu trọng tải lớn. Lắp đặt phục vụ vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh trong các nhà máy, phân xưởng, nhà kho, … Thang máy chở hàng sử dụng cửa xếp, không có cảm biến an toàn cửa photocell, và không có hệ thống an toàn cho người đi kèm.
Mỗi loại thang máy tải hàng sẽ có các vận tốc di chuyển khác nhau. 10-15m/ phút là vận tốc di chuyển thông thường đối với các loại thang máy tải hàng có tải trọng từ 1000-2000kg.

 


Thang máy tải hàng 1000-2000kg
 

Bài viết liên quan:
Lắp đặt thang máy tải hàng tại Hà Nội 
Lắp đặt thang tải thực phẩm tại Bắc Ninh
Thang máy tải hàng thực phẩm cho trường học tại Quảng Ninh

 

Công ty Toàn Mỹ Hưng Yên sử dụng loại thang máy tải hàng loại nào cho nhà xưởng

Thang máy tải hàng 1000kg - 2 điểm dừng được thi công lắp đặt tại Công ty Toàn Mỹ, tại Văn Giang, Hưng Yên để vận chuyển hàng khi nhập, xuất hàng từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại.
Dưới đây là 1 vài hình ảnh thi công thang máy tải hàng 1000kg tại công trình.


Thang máy tải hàng 1000kg, được dựng khung sắt hình bao quanh

Thang máy tải hàng được sử dụng cửa xếp inox mở tay, thuận tiện cho quá trình chuyển hàng


Hệ thống đối trọng cho thang
 


Tủ điện điều khiển cho thang máy tải hàng


Cửa thang máy tại vị trí tầng 1 của nhà xưởng

Đơn Vị Uy Tín Cung Cấp thang máy tải hàng Tại Hưng Yên

An Phát JSC là đơn vị uy tín Cung cấp hệ thống thang máy tải hàng tại Hưng Yên cho công ty sản xuất hạt nhựa cao su nói riêng và trên cả nước nói chung. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống thang tải hàng thực phẩm, thang tải thức ăn, thang tải hàng hóa loại nhỏ cho nhà máy, nhà hàng, khách sạn,trường học. Chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư những gói dịch vụ chuyên nghiệp, từ giai đoạn tư vấn, thiết kế, cho đến sản xuất, lắp đặt và bàn giao toàn bộ.
Tất cả các thiết bị thang tải hàng của An Phát JSC cung cấp đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng cũng như chính xác theo thiết kế của khách hàng.

Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY CPTM VÀ DVSX AN PHÁT
Địa chỉ
: Số 18 ngõ 23 Phố Nguyễn Phúc Lai - P.Ô Chợ Dừa - Q.Đống Đa - TP Hà Nội.
Tel: 0243.919.96.96 / 0964.97.96.96
Email: [email protected] 
Websitehttps://thangmayanphat.com

Tags: Thang máy tải hàng 500kg tại Hưng Yên,  báo giá thang máy chở hàng 1000kg ở Hưng Yênthang tải hàng 2000kgthang máy tải hàng 1000kgthang máy tời hàngthang tời hàngbáo giá thang máy tải hàng tại hưng yênbáo giá thang máy tời hàng Hưng Yêngiá thang máy tải hàngthang máy tải hàng giá rẻkích thước thang tải hàng