Kiểm định thang máy
06/08/2018 988 lượt xem
Kiểm tra chất lượng thang máy là một trong những khâu quan trọng trong quá trình lắp đặt một chiếc thang máy. Thang sau khi lắp đặt đều phải mời cơ quan kiểm định thang máy cấp nhà nước kiểm định và cấp phép đi vào hoạt động.
LẮP ĐẶT THANG TẢI MÁY TẢI HÀNG CHO CÔNG TY DƯỢC PHẨM ĐÔNG Á- BẮC NINH
An Phát JSC là đơn vị uy tín tư vấn, thi công lắp đăt thang máy tải hàng tại Hưng Yên cho các Công ty sản xuất Dược Phẩm. Công ty Dược phẩm Đông Á tại KCN Quế Võ- Bắc Ninh đã trang bị cho mình một hệ thống thang máy tải hàng 1000kg cho nhà xưởng sản xuất được thiết kế và cung cấp bởi An Phát JSC.
THI CÔNG THANG MÁY TẢI HÀNG CHO CÔNG TY SX BỒN NƯỚC INOX TẠI HƯNG YÊN
Thang máy tải hàng1000kg - 2 điểm dừng được thi công lắp đặt tại Công ty Toàn Mỹ, tại Văn Giang, Hưng Yên để vận chuyển hàng khi nhập, xuất hàng từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại.
Lắp thang hàng 1000kg cho Công Ty Sợi Bảo Long, Chí Linh, Hải Dương
Thang máy tải hàng 1000kg - 2 điểm dừng được lắp tại Công ty Sợi Bảo Long, TT Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương. Thang dùng để vận chuyển hàng khi nhập, xuất hàng từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại. Thang tải hàng là công cụ không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa trong các kho, nhà xưởng
Lắp thang tải thực phẩm cho Nhà hàng Cát Hải ,Hà Đông, Hà Nội
Thang máy thực phẩm là một loại thang máy thực phẩm, được áp dụng trong nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà bếp tập thể, căng tin, bệnh viện ... Đồng thời tùy vào mục đích sử dụng mà thang máy sẽ tải các loại hàng hóa khác nhau như: thực phẩm, vật tư y tế, sách, hàng hóa nhỏ gọn..
Lời khuyên hữu ích khi đầu tư thang thực phẩm 100kg giá rẻ
Chi phí đầu tư luôn là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến nhu cầu chọn mua thang thực phẩm 100kg khiến nhiều người băn khoăn. Tuy tiết kiệm là điều thực sự cần thiết, thế nhưng bạn cần cảnh giác trước báo giá thiết bị có sự chênh lệch quá lớn so với mặt bằng chung.
Nắm bắt tiêu chí chọn mua thang tời thực phẩm hoàn hảo nhất
Thang tời thực phẩm đang khẳng định được vai trò quan trọng tại nhiều địa điểm khác nhau. Đem đến cho các chủ đầu tư giải pháp vận chuyển. Đem đến cho các chủ đầu tư giải pháp vận chuyển mặt hàng chuyên biệt vô cùng hiệu quả, tiết kiệm.
Thang tời thức ăn được ưa chuộng bởi thông số kỹ thuật ấn tượng
Thang tời thức ăn là một giải pháp chuyên chở hàng hóa đặc biệt đang có sức ưa chuộng ứng dụng mạnh mẽ tại nhiều địa điểm khác nhau. Thiết bị mang thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng nên nhanh chóng chinh phục mọi niềm tin mà các chủ đầu tư kỳ vọng.
Hướng dẫn cách vệ sinh, bảo dưỡng thang tải thực phẩm nhà hàng
Vệ sinh và bảo dưỡng thang tải thực phẩm nhà hàng là công việc vô cùng quan trọng cần được quan tâm đúng mức. Khi đó, đảm bảo cho hiệu quả vận chuyển mặt hàng cần thiết diễn ra an toàn, thuận lợi. Đồng thời, kéo dài tuổi thọ bền bỉ theo thời gian sử dụng dài lâu.
Thang máy tải hàng 500kg
Thang máy tải hàng 500kg dùng cho xưởng là thang máy đối trọng. Sử dụng dòng thang máy này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc vận chuyển hàng hóa, đưa hàng hóa của các nhà máy đến những nơi mà mọi người muốn với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng.
THANG TỜI THỰC PHẨM
Thang tời thực phẩm có kích thước nhỏ gọn, hệ thống nút điều khiển gọi tầng chỉ bố trí duy nhất ngoài mỗi cửa tầng hoặc chỉ trong cabin, công năng chính là chuyên chở hàng hóa nhẹ như đồ ăn, sách vở, các đồ gia dụng nhỏ, v.v…
THANG TỜI THỰC PHẨM TRONG KHÁCH SẠN
Thang máy tải thực phẩm được thiết kế rất phù hợp với những vận chuyển đặc biệt như: chuyên chở thức ăn, đồ dùng nhà bếp trong các Nhà hàng, Khách sạn; những vật dụng hàng hóa đơn giản trong các Siêu thị, Trung tâm thương mại