Lắp đặt thang 2000kg cho nhà xưởng tại KCN Quang Minh Mê Linh, Hà Nội

  Thang tải hàng công nghiệp lắp cho nhà xưởng, khu công nghiệp Quang Minh,Mê Linh, Hà Nội . Thang sử dụng vận chuyển hàng hóa từ tầng 1 lên tầng 2 và ngược lại. Thang thiết kế dừng bằng sàn để xe nâng có thể di chuyển hàng hóa vào 1 cách dễ dàng. Thang tải hàng là công cụ không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa trong các kho, nhà xưởng. Thang tải hàng giúp cho chúng ta tích kiệm được thời gian, nhân công khi sử dụng.
  Chúng tôi xin giới thiệu với các Quý khách hàng hình ảnh thực tế thi công tại công trình.

Mặt cửa thang tại tầng 2

  Cabin chở hàng được dừng sát sàn tiện cho vận chuyển hàng hóa bằng xe đẩy do hàng hóa nặng không thể bê vác, thang hàng dùng cửa xếp inox tiện cho việc vận chuyển và độ bền khi sử dụng. Cửa tầng thang được lắp hệ thống bảng gọi phím bấm như thang máy chở người gọi tầng thông minh.

Thang tải hàng 2000kg/2Stop

  Phần động cơ và tủ điện được bố trí ngày trên nóc của tầng thang máy tầng 2. Thang máy tải hàng được sử dụng động cơ Mitsubishi của Thái Lan chạy qua biến tần bảo vệ nên tăng tuổi thọ cho động cơ.

Hệ thống máy kéo Mitsubishi Thái Lan

  Cabin thang tải hàng được gia công vách ghép có tăng cứng tạo độ chắc chắn cho thùng hàng khi sử dụng, sàn cabin được gia công bằng tôn gân chống trượt khi sử dụng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và an toàn hơn.

Sàn tôn nhám dầy 5mm chịu tải và chống trơn trượt

  Thang thiết kế khung sắt đảm bảo chịu lực khi thang vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn

Kết cấu khung thép H chịu lực cho thang